CÔNG NGHỆ PoE TRÊN CAMERA AN NINH

PoE (Power over Ethernet) hiểu một cách đơn giản là công nghệ cho phép sử dụng điện năng truyền tải trên cáp mạng Ethernet (cable RJ45) để cung cấp nguồn điện hoạt động trên các thiết bị điện tử.

Camera PoE là camera IP thông thường tích hợp công nghệ PoE. Và công nghệ PoE chỉ xuất hiện trên camera IP do chỉ có camera IP sử dụng dây mạng truyền tín hiệu.

Camera quan sát sử dụng nguồn điện 12V, chính vì thế, khi mua camera, cần chọn mua thêm nguồn 12V cho camera. Đồng thời, phải bỏ ra thêm chi phí mua dây điện, và chạy hệ thống dây điện cấp nguồn cho camera, trải qua nhiều công đoạn. Sự ra đời của camera PoE đã giúp đơn giản hóa hơn trong việc lắp đặt camera IP.

Ưu điểm của camera Poe

công nghệ PoE

Khi sử dụng camera PoE, người dùng không cần mua nguồn, không cần thi công chạy dây điện, camera sử dụng luôn nguồn truyền tải trên cáp mạng rất tiện lợi và thẩm mỹ.

– Tiết kiệm thời gian và công sức thi công, kỹ thuật viên chỉ cần chạy duy nhất 1 sợi cáp mạng từ thiết bị trung tâm tới camera là đã có thể hoạt động bình thường.

– Camera PoE giúp tiết kiệm chi phí vì không cần phải đầu tư chi phí vào các yếu tố như dây dẫn cấp nguồn, ổ cắm, phích cắm, bộ đổi nguồn cho camera……

– Có thể lắp đặt camera ở bất kì vị trí nào mà không bị phụ thuộc vào vị trí cấp nguồn (ổ điện) mang đến sự linh hoạt và tiện lợi.

– Ổn định hơn, so với việc sử dụng bộ đổi nguồn thông thường, cấp nguồn qua PoE luôn có tính ổn định hơn, các thiết bị cấp nguồn PoE có khả năng bảo vệ thiết bị camera khỏi sự bất ổn của điện áp.

Nhược điểm của camera công nghệ PoE

Sử dụng camera IP PoE vừa đơn giản trong thi công vừa có thể tiết kiệm chi phí, tuy nhiên sẽ tồn tại một số nhược điểm.

Đầu tiên, camera PoE bị giới hạn phạm vi chạy dây mạng, vượt quá một khoảng cách nào đó, sẽ không cung cấp đủ nguồn cho camera hoạt động.

Để sử dụng camera PoE, cần đi kèm với switch PoE – switch mạng có tích hợp công nghệ POE, hoặc đầu ghi POE. Nếu không sử dụng switch PoE hoặc đầu ghi, thì camera POE trở thành camera IP thường, phải sử dụng nguồn riêng.

Có thể thấy, sử dụng hệ thống camera giám sát sử dụng công nghệ POE giảm thiểu được đáng kể các chi phí vật tư phụ như dây nguồn, apdater cho camera, chi phí nhân công, chi phí bảo hành hệ thống, chi phí vận hành,…

Tại KBVISION đang có các bộ KIT PoE gồm camera và đầu ghi, sở hữu nhiều tính năng thông minh, chỉ cần cắm là chạy không cần qua nhiều bước cấu hình phức tạp.

Bộ kit PoE KBVISION

  • Tối ưu hóa chi phí
  • Camera cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải 1080P
  • Chuẩn nén hình ảnh thông minh
  • Hoạt động ổn định
  • Hỗ trợ P2P với Server đặt tại Việt Nam

Qúy khách quan tâm, vui lòng liên hệ với KBVISION hoặc các đại lý của KBVISION trên toàn quốc!

CÔNG TY TNHH MTV AN KỶ NGUYÊN 

     Địa chỉ: 30 Lê Lợi – Phường 5 – TP.Đông Hà – Quảng Trị

     Điện thoại: 0913.925.117 – 0982.925.117

     Fanpage: https://www.facebook.com/cameradonghaqt

Rate this post

One thought on “CÔNG NGHỆ PoE TRÊN CAMERA AN NINH

  1. lebron 18 says:

    I am only commenting to make you be aware of of the perfect experience my wife’s girl gained visiting your site. She discovered a good number of details, which included how it is like to have a great giving character to let other individuals just learn about several complex subject matter. You really surpassed her desires. Thank you for coming up with those productive, healthy, educational not to mention cool thoughts on that topic to Ethel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay: 0913 925 117